โครงการฯระหว่างนักศึกษามช ร่วมกับสถาบันวิจัยสุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา สาขาจุลชีลชีววิทยา และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้ร่วมงานกับทางสถาบันวิจัยสุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาที่มาร่วมโครงการทั้งสิ้น 4 ท่าน ได้แก่ นางสาวกมลรัชช์  วินิจ  นางสาวกิตติญา เชิดชู  นางสาว กวินธิดา  ธรรมมา  และนางสาวนรัญญา  สุขแจ่ม เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564   ที่ผ่านมา

19 พ.ค. 2564