COOPERATION
  • บริการวิจัยในรูปแบบโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับตัวชี้วัดทางสุขภาพ เช่น การยับยั้ง AEC, การยับยั้ง enzyme: lipase, alpha-amylase, alpha-glucosidase, tyrosinase, ค่าดัชนีน้าตาล, การยับยั้งอนุมูลอิสระ เป็นต้น
  • บริการวิจัยเพื่อการนาไปอ้างอิงในการกล่าวอ้างเชิงพาณิชย์ เช่น การทดสอบผลิตภัณฑ์ใน ระดับต่างๆ ตั้งแต่ระดับ เซลล์ เนื้อเยื่อ (in vitro) ไปจนถึงการศึกษาในสิ่งมีชีวิต ทั้งใน สัตว์ทดลองและมนุษย์ (in vivo)
  • บริการวิจัยเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค เช่น การแก้ปัญหาอาหารไม่ปลอดภัย สารพิษ/วัตถุ ปนเปื้อน/วัตถุเจือปนในอาหาร เป็นต้น
  • บริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารต้นแบบเพื่อโภชนาการตามโจทย์ของผู้ใช้บริการ
  • บริการแก่ภาคเอกชนในการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมของหน่วยงานไปต่อยอดในเชิงพาณิชย์
  • ให้คำปรึกษาด้านการวิจัย การวางแผนการวิจัย