บุคลากรดีเด่นสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2563

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช.  มอบรางวัลบุคลากร นักวิจัยเกียรติยศ นักวิจัยดีเด่น และบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 4 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน

การมอบรางวัลบุคลากรแบ่งเป็น 3 ประเภทคือ รางวัลนักวิจัยเกียรติยศ นักวิจัยดีเด่น และ รางวัลบุคลากรดีเด่น

รางวัลนักวิจัยเกียรติยศ พิจารณาจากการทำงานด้านการวิจัย และมีผลงานตีพิมพ์จำนวนมาก และมีเงินวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ ดร. ทิพวรรณ  ประภามณฑล

รางวัลนักวิจัยดีเด่นพิจารณาจาก แหล่งทุนที่ได้รับจากภายนอก และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ของผลงานตีพิมพ์ที่นักวิจัยผู้นั้นเป็น First Author หรือ Corresponding Author ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ พญ. ลินดา  เอื้อไพบูลย์

รางวัลนักวิจัยดีเด่นพิจารณาจาก แหล่งทุนที่ได้รับจากภายนอก และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ของผลงานตีพิมพ์ที่นักวิจัยผู้นั้นเป็น First Author หรือ Corresponding Author ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ อ. ดร. สุรัตน์  หงษ์สิบสอง

รางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2563 คัดเลือกบุคลากรดีเด่น โดยการเสนอชื่อผู้ที่เหมาะสมโดยแบ่งกลุ่มเป็น 3 กลุ่มคือ ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างประจำ  และกลุ่มพนักงานโครงการวิจัย เสนอชื่อได้สังกัดละ 2 ราย แบ่งเป็นบุคลากรดีเด่นสายวิชาชีพและบุคลากรดีเด่นสายปฏิบัติการขอแสดงความยินดีกับบุคคลากรดีเด่นประจำปี 2563 ดังนี้

กลุ่มข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย

สายวิชาชีพ                  ได้แก่               นางสาวดาราลักษณ์  ถาวรประสิทธิ์

นางวารุณี  จิตอารี

สายปฎิบัติการ                ได้แก่               นายธวัชชัย  คำรินทร์

นางกุลรัญญา  สุตัน

กลุ่มพนักงานโครงการวิจัย

สายวิชาชีพ                  ได้แก่               นางสาวรัตติกา  ธรรมลังกา

นายวิโรจน์  แก้วตุ้ย

สายปฏิบัติการ              ได้แก่               นางสาวสุธาทิพย์  วงศ์ศรีเทพ

นางสาวณัฏฐ์ธยาน์  นุศาสตร์สังข์

28 ธ.ค. 2563